Bs. Nguyễn Đức Hiếu

Bác sĩ nhãn khoa khoa Chẩn đoán hình ảnh
Chuyên kiểm soát cận thị tiến triển

“Bác sĩ Đức Hiếu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa, hiện đang công tác tại Bệnh viện mắt Trung ương và Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC.

Chú Hiếu được các bạn nhỏ yêu mến bởi tính tình vui vẻ, hòa đồng và luôn nhẹ nhàng với trẻ nhỏ. Với tình yêu trẻ, bác sĩ Hiếu luôn nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn thông qua các hoạt động xã hội, nghiên cứu chuyên môn và hội thảo trong nước và quốc tế.

Bác sĩ Hiếu quan niệm rằng “”đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Vì vậy, đôi mắt con cần được quan tâm và chăm sóc sớm nhất có thể.””

Mong muốn các con được sử dụng những phương pháp điều trị và chăm sóc mắt tốt, hiện đại và phù hợp nhất, bác sĩ cũng luôn cập nhật và đóng góp các ý kiến liên quan tới chuyên môn, máy móc, kỹ thuật đảm bảo cho mắt của trẻ được thăm khám và cho ra kết quả tốt nhất.”

Chuyên khoa Khúc xạ nhãn khoa
Nơi đào tạo đang cập nhật...
Bằng cấp Cử nhân
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin chi tiết bác sĩ

Bs. Nguyễn Đức Hiếu
Bs. Nguyễn Đức Hiếu Khúc xạ nhãn khoa và các bệnh về mắt Điều trị cận thị tiến triển
Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Mắt Trung ương 2017- nay Chuyên điều trị các tật khúc xạ nhãn khoa - Các bệnh về mắt - Điều trị cận thị tiến triển
Trung tâm Mắt Trẻ em FSEC Từ 2021 đến nay Chuyên điều trị các tật khúc xạ nhãn khoa - Các bệnh về mắt - Điều trị cận thị tiến triển
Liên hệ với bác sĩ ngay