Optometrist Nguyễn Huyền Trang

“Chuyên gia Khúc xạ nhãn khoa Nguyễn Huyền Trang có thời gian dài học tập, tu nghiệp tại nước ngoài và công tác tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Quốc tế Vinmec và các Trung tâm chăm sóc mắt trẻ em tại Hà Nội. Cô Trang cũng là một trong những người tiên phong xây dựng nền tảng đào tạo Khúc xạ Nhãn khoa, giảng viên Khúc xạ Nhãn khoa đầu tiên của Việt Nam từ năm 2015.

Optometrist Huyền Trang luôn cố gắng hết mình thực hiện nghiên cứu, tham gia các hoạt động trong nước và quốc tế để giúp cho vấn đề từ đôi mắt trẻ được xử lý tối đa bằng phương pháp hiện đại, phù hợp nhất. Hiện nay, cô đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Anh về Khúc xạ.

Cô mong muốn các bạn nhỏ, dù ở bất cứ nơi nào cũng đều có cơ hội sở hữu đôi mắt sáng – một phần ảnh hưởng tới tương lai phía trước của các con.

Với niềm trăn trở về sức khoẻ mắt của trẻ em, đặc biệt trẻ ở vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn, cô Trang là nhân vật chủ chốt trong các hoạt động xã hội và đóng góp không ít kinh nghiệm, kiến thức nhằm nâng cao chất lượng hệ thống chăm sóc mắt, lĩnh vực mắt trẻ em, tầm soát suy giảm thị lực, vận động chính sách và giáo dục.”

Chuyên khoa Khúc xạ nhãn khoa
Nơi đào tạo ĐH SEGi Malaysia
Bằng cấp Cử nhân
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Thông tin chi tiết bác sĩ

Optometrist Nguyễn Huyền Trang
Optometrist Nguyễn Huyền Trang Khúc xạ nhãn khoa và Kiểm soát cận thị
Optom-Trang
Khoa mắt BV Quốc Tế Vinmec 06/2017 đến 12/2020 Điều trị các vấn đề liên quan tật khúc xạ - Chuyên gia kiểm soát cận thị tiến triển
Optom-Trang
Bộ môn Mắt Đại học Y Hà Nội 08/2015 đến nay Giảng viên Khúc xạ nhãn khoa
Optom-Trang
Trung tâm mắt trẻ em FSEC 07/2021 đến nay Điều trị các vấn đề liên quan tật khúc xạ - Chuyên gia kiểm soát cận thị tiến triển
Optom-Trang
University of Bradford 2/2023 đến nay Tiến sĩ Khúc xạ Nhãn khoa tại University of Bradford
Optom-Trang
American Academy of Optometry Thành viên Học viện nhãn khoa Hoa Kỳ
Optom-Trang
World Council of Optometry Thành viên Hội đồng Khúc xạ nhãn Khoa thế giới
Liên hệ với bác sĩ ngay