Optometrist Nguyễn Văn Cường

Chuyên gia Kiểm soát Cận thị tiến triển Trẻ em

“Optometrist Nguyễn Văn Cường tốt nghiệp Cử nhân Khúc xạ Nhãn khoa tại Đại học Y Hà Nội từ năm 2020 và đồng hành cùng FSEC từ những ngày đầu tiên. Optometrist Cường tích cực tham gia nhiều hoạt động ở các tổ chức chuyên môn như CLB Mắt trẻ em Việt Nam và các hội thảo Quốc tế Nhãn khoa và Khúc xạ Nhãn khoa C&PE 2.0.

Optometrist Cường tích cực tham gia nghiên cứu sâu về các loại máy móc, kỹ thuật liên quan đến kiểm soát cận thị tiến triển bên cạnh học thuật và kiến thức chuyên ngành.

Là một Chuyên gia Kiểm soát Cận thị tiến triển và Nhược thị ở Trẻ em, chú Cường mong rằng các bậc phụ huynh lựa chọn được phương pháp kiểm soát cận thị phù hợp nhất cho trẻ để đôi mắt con luôn được nâng niu và trân trọng.

Chú Cường sẽ luôn theo sát để hỗ trợ, động viên các con hằng mong muốn mỗi lần tái khám tới thì các con ra về, bố mẹ ra về với tờ kết quả đều ghi lại sự cải thiện tốt hơn những lần trước.”

Chuyên khoa Khúc xạ Nhãn khoa
Nơi đào tạo Đại học Y Hà Nội
Bằng cấp Cử nhân
Ngôn ngữ Đang cập nhật

Thông tin chi tiết bác sĩ

Optometrist Nguyễn Văn Cường
Optometrist Nguyễn Văn Cường Các vấn đề về tật khúc xạ Kiểm soát cận thị tiến triển
Optometrist-Nguyen-Van-Cuong
Trung tâm mắt trẻ em FSEC Từ 2021 đến nay Điều trị các vấn đề liên quan tật khúc xạ - Chuyên gia kiểm soát cận thị tiến triển
Liên hệ với bác sĩ ngay