Đội ngũ y bác sĩ

ưu tú kinh nghiệm hàng đầu

Đội ngũ y bác sĩ ưu tú với  kinh nghiệm điều trị thành công rất nhiều ca khó, hiện công tác tại các Bệnh viện Mắt trung ương

Danh sách y bác sĩ của bạn

TS.BS. Phạm Thị Minh Châu Phó khoa Mắt trẻ em Bệnh viện Mắt Trung ương
Trung tâm mắt trẻ em FSEC
Tìm hiểu thêm Đặt lịch
Bs. Ts Hà Huy Thiên Thanh Bệnh viện Mắt Trung Ương - Trung tâm Mắt trẻ em FSEC Tìm hiểu thêm Đặt lịch
Optometrist Phạm Phương Nga Bệnh viện Mắt trung ương
Trung tâm Mắt trẻ em FSEC
Tìm hiểu thêm Đặt lịch
Optometrist Nguyễn Huyền Trang Giảng viên Bộ môn Mắt Trường Đại học Y Hà Nội
Trung tâm mắt trẻ em FSEC
Tìm hiểu thêm Đặt lịch
Optometrist Nguyễn Khắc Quý Chuyên gia kính Ortho-K Chuyên gia kiểm soát cận thị Tìm hiểu thêm Đặt lịch
Optometrist Lê Sang Sang Chuyên gia kiểm soát cận thị tại trung tâm Mắt trẻ em FSEC Tìm hiểu thêm Đặt lịch
Optometrist Nguyễn Văn Cường Chuyên gia kiểm soát cận thị tại trung tâm Mắt trẻ em FSEC Tìm hiểu thêm Đặt lịch
Bs. Nguyễn Đức Hiếu Bệnh viện Mắt trung ương
Trung tâm mắt trẻ em FSEC
Tìm hiểu thêm Đặt lịch
Xem thêm

Đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp

Giàu kinh nghiệm

FSEC được biết đến là Trung tâm mắt trẻ em vì khám cho trẻ em cần quy trình khắt khe và khó khăn hơn người lớn rất nhiều.

Chuyên môn cao

FSEC có những bác sĩ Chuyên Khoa II, Tiến sĩ, các Optometrist từ Đại học Y với các kiến thức cập nhật liên tục và các kinh nghiệm thực tế.

Kinh nghiệm quốc tế

Đội ngũ bác sĩ - chuyên môn của FSEC có các Optometrist đã từng du học và làm việc tại nước ngoài.

Thân thiện, tận tình

Sứ mệnh của FSEC là nâng niu ánh mắt trẻ thơ

Feedback về y bác sĩ FSEC

Bích Phương Nhớ lại lần đầu tiên nhận kết quả khám mắt của cả 2 đứa Mẹ đều shock và mất thời gian dài để lấy lại tinh thần. May mắn thay vì gia đình gặp được bác sĩ có tâm và có tầm, sự cố gắng thích nghi với việc đeo kính của cả 2 đứa, một người mẹ vừa học vừa chơi các bài luyện mắt cùng con và vô vàn sự yêu thương của cả nhà để 2 con có được thị lực tốt như ngày hôm nay. Cảm ơn Phạm Thị Minh Châu rất nhiều, người bác sỹ tuyệt vời.
Trang Anh Thằng Phúc nhà mình theo khám cô Trang từ 4 năm nay rồi. Ngày trước thị lực chỉ đạt 3/10 nay đã 10/10 mà chỉ cần đeo kính và tập luyện tại nhà. Lần nào đi khám cũng thấy cô tỉ mỉ, hướng dẫn, dặn dò đủ thử. Anh biết răng gia đình đã không đặt niềm tin sai chỗ. Cô Trang không chỉ lâm sàng giỏi mà các chương trình cộng đồng mà cô tổ chức cả nhà anh không bỏ sót dịp nào.
Thuý Mai Phải gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới người chú chuyên gia Nguyễn Khắc Quý đã đồng hành cùng mắt em bé từ ngày đầu tiên tới giờ, không có chú không biết nhà cháu có đeo nổi kính không nữa, giờ thì trộm vía ngon lành bon bon rồi. Em bé thì giờ lại đâm ra thích chú quá, ko hiểu đi khám mắt hay đi gặp chú để chơi nữa. Tính chú cũng cute như hột me nên cháu nào cũng thích, chỉ có bố mẹ các cháu hơi sợ vì lỡ đưa cháu đi khám chậm tý là y rằng lại bị chú…phê bình.
Thanh Lam Lần đầu tiên đi khám mà gặp được bác sĩ nhẹ nhàng như thế nên mẹ cũng hơi shock. Từ việc nhỏ thuốc thế nào, rửa mắt ra sao bác cũng tự mình hướng dẫn, Quan trọng là nhà mình hiểu được quá trình điều trị của con cần đi từ đâu đến đâu, mỗi tội bác nói hơi nhanh nên đôi khi phải hỏi lại hơi ngại.
Mẹ Cốm Cô Nga nắm bắt tâm lý cháu rất siêu, nên dù bình thường cháu đỏng đảnh khó chiều thì gặp cô cũng an tâm mà đọc vanh vách. Có lần cháu ngồi chờ khám khóc um lên, hư quá bố tính cho về rồi nhưng cô Nga dắt vào lựa lựa nói chuyện vào câu lại ngoan ngay. Riết rồi không thể đi khám ở đâu nữa vì chỉ cô Nga "trị "được cháu
Đinh Hải Yến Cứ không đi khám thì thôi chứ đi khám là lại bị chú Cường phát hiện ra lỗi sai, lúc thì quên đánh kính, lúc thì quên tra nước mắt nhân tạo. Đôi khi mẹ ở nhà cũng không biết được con có thật sự đang làm tốt không, thế nên mặc dù định kỳ 3 tháng mới khám 1 lần nhưng chị đã xin phép chú tái khám đều đặn hàng tháng để rèn thằng cu nghiêm túc tự bảo vệ mắt mình hơn.
Lê Thanh Thanh Có một đặc điểm là cô Sang trông khá trẻ nên lần đầu anh cũng hơi lo nhưng nhìn cách cô thăm khám, hỏi han con thì anh đã biết tại sao mình lại phải lựa chọn gắn bó ở đây. Lần nào đi khám cô cũng cẩn thận kiểm tra kỹ càng từng vấn đề của con và giải thích rõ vấn đề hiện tại, bố mẹ và cô cần làm gì tiếp theo. Thiết nghĩ: phụ huynh cần được gặp nhiều hơn những nhân viên y tế tâm huyết và thấu hiểu như thế.
Hoàng Anh Em mắc giác mạc chóp 3 năm rồi, bác sĩ cũng khuyên là nên đặt kính áp tròng cứng nhưng thật sự là em chưa hiểu tại sao phải làm thế. Nhờ có người quen giới thiệu chị Hà chuyên về kính áp tròng nên đã tới khám và đặt kính cứng. Chị Hà nhẹ nhàng tư vấn và hướng dẫn em làm Cross Linking, nay thị lực với kính đạt 10/10, em cũng cảm thấy thoải mái hơn, biết làm chủ vấn đề của mình hơn.