Optometrist Nguyễn Khắc Quý

Chuyên gia Kiểm soát Cận thị tiến triển
Chuyên gia Kính áp tròng ban đêm Ortho-K
Gần 200 ca Ortho-K thành công mỗi năm

“Đồng hành cùng FSEC từ những ngày đầu tiên, Optometrist Nguyễn Khắc Quý luôn mong muốn có thể cùng với cộng sự xây dựng nên một trung tâm kiểm soát cận thị hàng đầu.

Với gần 200 ca điều trị thành công mỗi năm và là thành viên tích cực của Asia Optometric Congress, World Council of Optometry, chú Quý mong muốn mang đến những phương pháp hạn chế tăng độ hiệu quả và phù hợp đến với trẻ nhỏ.

Optometrist Khắc Quý quan điểm rằng: “Mọi thứ sẽ thật dễ dàng khi con người hiểu con người. FSEC luôn sẵn sàng đồng hành, sẻ chia cùng bố mẹ, để bố mẹ luôn yêu thương, bảo vệ đôi mắt con đúng cách”.

Với vai trò là một Chuyên gia Khúc xạ Nhãn Khoa, tìm tòi và nghiên cứu sâu về kiểm soát cận thị tiến triển ở trẻ em, chú Quý nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ các bậc phụ huynh trong quá trình điều trị mắt cho trẻ nhỏ. Với sự lắng nghe, thấu hiểu nỗi băn khoăn của phụ huynh, chú Quý đồng cảm và tìm ra hướng giải quyết tối ưu, phù hợp với tình trạng thực tế của con.”

Chuyên khoa Khúc xạ Nhãn khoa
Nơi đào tạo Đại học Y Hà Nội
Bằng cấp Cử nhân
Ngôn ngữ Đang cập nhật

Thông tin chi tiết bác sĩ

Optometrist Nguyễn Khắc Quý
Optometrist Nguyễn Khắc Quý Chuyên thăm khám và điều trị cận thị tiến triển Chuyên thăm khám và xử lý về khúc xạ nhãn nhi
Optom-Quy
Phòng khám mắt Từ 2020-T5/2021 Chuyên gia kiểm soát cận thị tiến triển
Optom-Quy
Trung tâm mắt trẻ em FSEC Từ 2021 đến nay Chuyên gia kiểm soát cận thị tiến triển - Chuyên gia kính áp tròng ban đêm Ortho-K
Optom-Quy
International Myopia Institute Thành viên viện cận thị quốc tế
Optom-Quy
Asia Optometric Congress Thành viên Khúc xạ nhãn khoa Châu Á
Optom-Quy
World Council of Optometry Thành viên Hội đồng Khúc xạ nhãn khoa thế giới
Liên hệ với bác sĩ ngay