Optometrist Lê Sang Sang

Optometrist Lê Sang Sang

Chuyên gia Kiểm soát Cận thị tiến triển và Khúc xạ Nhãn nhi

“Tốt nghiệp chuyên ngành Khúc xạ Nhãn khoa Đại học Y Hà Nội, 1 trong những khóa tốt nghiệp đầu tiên của chương trình đào tạo Khúc xạ Nhãn khoa tại Việt Nam của BHVI, Optometrist Sang Sang còn có nhiều hoạt động tại các tổ chức chuyên môn như CLB Mắt trẻ em Việt Nam, ACFID và các hội thảo Quốc tế Nhãn khoa và Khúc xạ Nhãn khoa C&PE 2.0.

Với mục tiêu, “Tại FSEC, chúng tôi mong muốn làm rõ và cung cấp dịch vụ mà bệnh nhân “cần” chứ không chỉ là dịch vụ mà bệnh nhân “muốn””- cô Sang luôn làm hài lòng không chỉ các cháu nhỏ mà cả các bậc phụ huynh.

Tại FSEC, Optometrist Sang Sang còn là một Quản lý giáo dục cộng đồng, cô Sang mong muốn đưa kiểm soát cận thị và chăm sóc mắt trẻ em khoa học đến gần với bố mẹ bằng nhiều điểm chạm khác nhau thông qua các nhóm tiêu biểu như “ HỎI ĐÁP BỆNH MẮT TRẺ EM VÀ NHƯỢC THỊ”, “KIỂM SOÁT CẬN THỊ VÀ HỎI ĐÁP KÍNH ORTHO-K” thu hút nhiều bậc phụ huynh và các chuyên gia đầu ngành quan tâm.

Bằng khả năng giao tiếp và kết nối, cô Sang ấn tượng với mọi người và bệnh nhân nhí bằng sự kiên trì, nhẹ nhàng đem lại một nguồn năng lượng tích cực.

Chuyên khoa Khúc xạ Nhãn khoa
Nơi đào tạo Đại học Y Hà Nội
Bằng cấp Cử nhân
Ngôn ngữ Đang cập nhật

Thông tin chi tiết bác sĩ

Optometrist Lê Sang Sang
Optometrist Lê Sang Sang Kiểm soát Cận thị tiến triển Khúc xạ Nhãn nhi
Optom Lê Sang Sang
Trung tâm mắt trẻ em FSEC Từ 2021 đến nay Điều trị các vấn đề liên quan tật khúc xạ - Chuyên gia kiểm soát cận thị tiến triển
Optom-Sang
Asia optometric congress Thành viên hội Nhãn khoa Châu Á
Optom-Sang
World council of optometry Thành viên hiệp hội Khúc xạ nhãn khoa thế giới
Optom-Sang
Evidence- Based Myopia Management Chứng chỉ tốt nghiệp khoá học quản lý cận thị dựa trên bằng chứng
Liên hệ với bác sĩ ngay