Optometrist Nguyễn Nguyệt Ánh

Chuyên gia Khúc xạ Nhãn khoa

“Sau khi tốt nghiệp Cử nhân Khúc xạ Nhãn khoa, Đại học Y Hà Nội, Optometrist Nguyễn Nguyệt Ánh đồng hành cùng FSEC ngay từ những ngày đầu khởi động. Với kinh nghiệm học tập và kỹ năng rèn luyện tại môi trường Đại học,

Theo sát thông điệp vì nhận thức và sự hiểu biết về sức khoẻ mắt của cộng đồng, Optometrist Nguyệt Ánh luôn học hỏi, trau dồi để gửi gắm tới bệnh nhân những lời khuyên, phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Hơn cả, cô còn tham gia tích cực vào các hoạt động sản xuất các sản phẩm truyền thông về chuyên môn để giúp cho mọi gia đình đều biết tới: “Thông tin thì có rất nhiều, những học đọc đúng, hiểu đúng để có thể hành động đúng và bảo vệ mắt của con tốt nhất”.

Optometrist Nguyệt Ánh không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để đi sâu vào lĩnh vực Kiểm soát Cận thị tiến triển ở trẻ em. Với tính cách hoàn đồng, ham học và không ngừng hoàn thiện bản thân, hành trình của cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ bệnh nhân và cộng đồng.”

Chuyên khoa Khúc xạ Nhãn khoa
Nơi đào tạo Đại học Y Hà Nội
Bằng cấp Cử nhân
Ngôn ngữ Đang cập nhật

Thông tin chi tiết bác sĩ

Optometrist Nguyễn Nguyệt Ánh
Optometrist Nguyễn Nguyệt Ánh Các vấn đề về tật khúc xạ Kính tiếp xúc
Trung tâm mắt trẻ em FSEC Từ 2021 đến nay Điều trị các vấn đề liên quan tật khúc xạ - Chuyên gia kiểm soát cận thị tiến triển
Liên hệ với bác sĩ ngay